












Những năm qua, Trung tâm Giáo dục quốc phòng và an ninh, Trường Đại học Sư phạm Hà Nội 2 luôn chú trọng triển khai đồng bộ các giải pháp nâng cao chất lượng giáo dục quốc phòng và an ninh cho học sinh, sinh viên, nhằm trang bị kiến thức, kỹ năng cơ bản về quốc phòng, an ninh; giáo dục ý thức, trách nhiệm sẵn sàng tham gia xây dựng và bảo vệ Tổ quốc Việt Nam cho thế hệ trẻ.
Từ năm 2021 đến nay, Trung tâm đã giảng dạy và cấp chứng chỉ môn học giáo dục quốc phòng và an ninh cho gần 100.000 sinh viên, với kết quả gần 99% đạt yêu cầu trở lên, trong đó có trên 60% khá, giỏi; được các cơ quan chức năng của Bộ Giáo dục và Đào tạo, Bộ Quốc phòng, các trường liên kết ghi nhận, đánh giá cao. Qua đó, khẳng định thương hiệu, uy tín của Trung tâm, trở thành địa chỉ tin cậy trong giáo dục quốc phòng và an ninh cho học sinh, sinh viên.
Tạp chí Quốc phòng toàn dân điện tử trân trọng giới thiệu một số hình ảnh về công tác giáo dục quốc phòng và an ninh của Trung tâm Giáo dục quốc phòng và an ninh, Trường Đại học Sư phạm Hà Nội 2.
Thực hiện: DƯƠNG XIÊM